|


சுத்திகரிக்கப்பட்ட குடிநீர்
கிங் அக்குவா, ஸ்ரீ அன்னபூர்ணா ஏஜென்ஸிஸ்
#7, கார் வீதி,
சரவணா தியேட்டர் ரோடு,
கோபி
04285 228855, 225588, 9095 225588, 9524 445588
சார்ப் அக்குவா சிஸ்டம்ஸ்
எண்.8,ப்ளோர்,V.S.பிளாசா,
மெயின் ரோடு,
பாலு பெட்ரோல் பங்க்,
கோபிசெட்டிபாளையம் - 638 452
04285 223282,255232, 98427 23281, 98453 49899
ஆர்னோ அக்குவா Ro சிஸ்டம்ஸ்
207/1, பூசாரி வலசு,
பொலவக்காளிபாளையம் மெயின் ரோடு,
வைரகிரீடம் ரைஸ்மில் அருகில்,
கோபி,
ஈரோடு
99439 27222, 97877 76222
ரேகா ஆர்.ஓ. சிஸ்டம்ஸ்
16A, பஜனை கோவில் வீதி,
புதுப்பாளையம்,
கோபிசெட்டிபாளையம் 638 452.
E-mail : achsahgurudhev@gmail.com
97900 08980, 94867 08980
Purified Drinking Water
King Acuqa, Sri Annapoorna Agencies
#7, Car Street,
Saravana Theatre Road,
Gobi
04285 228855, 225588, 9095 225588, 9524 445588
Sharp Aqua Systems
No.8, Floor, V.S.Plaza,
Main Road,
Near Balu Petrol Bunk
Gobichettipalayam - 638 452.
04285 223282,255232, 98427 23281, 98453 49899
Arno Aqua Ro Systems
207/1, Poosari Valasu,
Polavakalipalayam Main Road,
Near Vairagreedam Rice Mill,
Gobi, Erode(Dt).
99439 27222, 97877 76222
Rekha R.O. Systems
16A, Bajanai Kovil Street,
puthuppalayam,
Gobichettipalayam - 638 452.
E-mail : achsahgurudhev@gmail.com
97900 08980, 94867 08980
|
|
|
|
|