|


உணவகம்
காமினி ரெஸ்ட்ராடண்ட்
குள்ளம்பாளையம் பிரிவு,
கோபிசெட்டிபாளையம்
88709 97060
88709 97007
|
|
நிலாச்சோறு (இயற்கை அங்காடி)
பாரம்பரிய உணவகம்,
கோபிசெட்டிபாளையம்
95242 14949
90439 40090
99942 70462
|
|
ஸ்ரீ பண்ணாரி அம்மன் மெஸ்
எம்.ஜி.ஆர். சிலை அருகில்,
சத்தி மெயின்ரோடு,
கோபி - 638 452
98652 74343
94421 74343
|
|
சச்சிதா & நந்தினி மெஸ்
2, யாகூப் வீதி,
கோபி - 638 452
94435 98418
04285 229384
|
|
ஈரோடு ராஜம் மெஸ்
சைவம் & அசைவம்
காலேஜ் பிரிவு,
கோபிசெட்டிபாளையம்.
89031 18284
K.P.N மெஸ்
பாரியூர் பிரிவு,
சிட்டி யூனியன் பேங்க் எதிரில்,
புதுப்பாளையம்,
ஈரோடு மெயின் ரோடு,
கோபிசெட்டிபாளையம்.
94427 90149, 97910 91427, 97915 81879
ஜோதி மெஸ்
காலனி எதிர் சந்து(முத்துசா வீதி சந்து),
பஸ்நிலையம் அருகில்,
கோபிசெட்டிபாளையம்
94872 42172, 96888 36667, 94428 36838
RESTAURANT
Kamini Restaurant
Kullampalayam,
Gobichettipalayam
88709 97060
88709 97007
|
|
Nilachchooru (Natural Store) Traditional restaurant
Gobichettipalayam
95242 14949
90439 40090
99942 70462
|
|
Shree Pariyur Amman Mess
Near M.G.R. Silai,
Sathy Main Road,
Gobichettipalayam - 638 452.
98652 74343
94421 74343
|
|
Sachitha & Nandhini Mess
2,Yakup Street,
Gobichettipalayam - 638 452.
94435 98418
04285 229384
|
|
Erode Rajam Mess
Veg & Non Veg
College Pirivu,
Gobichettipalayam
89031 18284
|
|
K.P.N Mess
Pariyur Pirivu,
Opp.City Union Bank,
Puthupalayam
Erode Main Road,
Gobichettipalayam
94427 90149, 97910 91427, 97915 81879
Jothi Mess
2 1/4 Colony Opp Alley,(Muthusa Street Alley),
Near Bus Stand,
Gobichettipalayam
94872 42172, 96888 36667, 94428 36838
|
|
|
|
|